3 cách nhanh nhất để bạn lấy được mã số bài hát nhạc chờ của Viettel

12/03/2021 - By kinderstart.com

Thông thường khi gọi cho ai đó chúng ta phải chờ đợi người đó nhấc máy. Trong thời gian chờ đó bạn sẽ phải nghe những âm thanh tút tút dài. Viettel đã cải tiến thay thế những âm thanh này bằng những lời bài hát du dương. Bạn có thể tìm mã số bài […]

Thông thường khi gọi cho ai đó chúng ta phải chờ đợi người đó nhấc máy. Trong thời gian chờ đó bạn sẽ phải nghe những âm thanh tút tút dài. Viettel đã cải tiến thay thế những âm thanh này bằng những lời bài hát du dương. Bạn có thể tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel để sử dụng cho số điện thoại của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo nhạc chờ của mình để người nghe cảm nhận được sự độc đáo, riêng biệt.

Tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel bằng tin nhắn

Bạn có thể nhanh chóng tìm được mã số thông qua tin nhắn tới số dịch vụ 1221. Có rất nhiều cú pháp khác nhau để tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel. Sau đây là một số cú pháp các bạn có thể tham khảo:

 • Để tìm kiếm nhạc chờ đang Hot nhất hiện nay: Soạn HOT gửi 1221
 • Để tìm kiếm nhạc chờ cập nhật mới nhất hiện nay: Soạn TIM MOI gửi 1221
 • Để tìm Top những bài hát hay tổng hợp theo Tuần: Soạn Toptuan gửi 1221
 • Để tìm Top những bài hát hay tổng hợp theo Tháng: Soạn Topthang gửi 1221
 • Để tìm kiếm nhạc chờ bằng tên bài hát : Soạn MA Ten bai hat gửi 1221 hoặc cũng có thể soạn tin TIM TEN Ten bai hat gửi 1221.

Sau khi tin nhắn tìm kiếm thành công. Hàng loại mã số bài hát nhạc chờ của Viettel sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần xem mình thích bài nào rồi chọn ngay mã bài ý để cài đặt là xong. Để cài đặt bạn soạn cú pháp BH tên bài hát rồi gửi 1221.

Tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel bằng wap/web

Nếu sử dụng máy tính thì bạn có thể tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel thông qua Website nhạc chờ Viettel. Ở đây có đầy đủ toàn bộ mã nhạc chờ của Viettel nên kết quả tìm kiếm sẽ vừa chính xác vừa nhanh nhất. Bạn có thể dễ dàng nghe thử để việc lựa chọn được dễ dàng hơn.

Trang Website này được cập nhật mã số hàng ngày nên bạn không lo lắng việc tìm không ra bài hát mình thích nhé. Website nhạc chờ chính chủ của Viettel là imuzik.vn. Bạn tiến hành tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel bằng cách sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link có sẵn này http://imuzik.com.vn

Tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel bằng web

Tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel bằng web

Bước 2: Tại mục tìm kiếm bạn hãy nhập tên bài hát hoặc mã số nhạc chờ. Rồi nhấn tìm kiếm có biểu tượng kính lúp.

Nhấn vào ô tìm kiếm để nhập thông tin

Nhấn vào ô tìm kiếm để nhập thông tin

Bước 3: Kết quả sẽ hiển thị ra các bài hát tương ứng. Bạn sẽ tích vào từng ô để nghe thử nhạc chờ rồi lấy mã bài hát mình yêu thích.

Tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel bằng APP

Ngoài cách truy cập trực tiếp vào trang Website của Viettel bạn còn có thể đăng nhập vào ứng dụng tiện ích qua APP. Bạn vào cửa hàng ứng dụng CH Play hoặc Appstore của điện thoại mình rồi tìm kiếm iMuzik sau đó tải về máy. Sau khi đã có sẵn ứng dụng này trên điện thoại bạn có thể dễ dàng tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Imuzik của mình.
 • Bước 2: Nhập tên bài hát hoặc mã số nhạc chờ vào ô tìm kiếm. Tiếp theo là nhấn “Chọn tìm” (chính là biểu tượng kính lúp ý).
 • Bước 3: Kết quả sẽ cho ra các bài hát tương ứng với yêu cầu tìm kiếm. Bạn sẽ tiến hành kích vào từng ô để bắt đầu nghe thử nhạc chờ rồi sau đó lấy mã bài hát mình muốn.

Tự tạo nhạc chờ độc đáo mang phong cách của riêng mình

Ngoài cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel có sẵn nếu bạn muốn tạo sự riêng biệt thì có thể tự làm nhạc chờ. Hiện nay thì 3 nhà mạng viễn thông lớn tại Việt Nam như Viettel, Mobifone hay Vinaphone đều cho phép bạn làm việc này.

Tự tạo nhạc chờ cho thuê bao Viettel

Bạn có thể thực hiện tạo nhạc chờ theo cách bước sau:

Bước 1: Truy cập đường link có sẵn sau http://sangtao.imuzik.com.vn

Bước 2: Kích vào mục “Tạo nhạc chờ” ở phía bên phải góc màn hình.

Bước 3: Chọn vào 1 trong 3 cách tự tạo nhạc chờ sau:

 • Upload bản thu
 • Thu âm online trên website
 • Thu âm qua tổng đài 1229

Sau đó bạn sẽ phải cắt bản thu thành đoạn nhạc chờ với độ dài từ 35 – 55s. Viettel sẽ tiến hành duyệt nhạc sau 3 ngày nhạc chờ của bạn sẽ có mã.

Tự tạo nhạc chờ cho thuê bao MobiFone

Bạn có thể thực hiện tạo nhạc chờ theo cách bước sau:

 • Bước 1: Truy cập ngay vào đường link sau http://sangtao.funring.vn
Tự tạo nhạc chờ cho thuê bao MobiFone

Tự tạo nhạc chờ cho thuê bao MobiFone

 • Bước 2: Nhấn vào “Phòng thu” để thu âm trực tuyến ngay hay nhấn vào mục “Upload mới” ở trong mục “Bản thu tại trang cá nhân”.

Sau đó bạn cũng phải cắt bản thu thành đoạn nhạc chờ có độ dài từ 35 – 55s. Rồi cũng chờ duyệt nhạc trong khoảng 3 ngày. Cuối cùng bài hát của bạn sẽ có mã nhạc chờ để bạn lấy đăng ký.

Tự tạo nhạc chờ cho thuê bao Vinaphone

Bước 1: Truy cập vào một trong 2 đường link sau:

 • http://chacha.vn
 • http://vinaphone.com.vn/services/ringtunes
Tự tạo nhạc chờ cho thuê bao Vinaphone

Tự tạo nhạc chờ cho thuê bao Vinaphone

Bước 2: Nhấn vào “Phòng thu” để thu âm trực tuyến ngay bài hát bạn muốn tạo nhạc chờ.

Sau đó bạn cũng cắt bản thu đó thành đoạn nhạc chờ có độ dài từ 35 – 55s. Sau khoảng 3 ngày duyệt nhạc bài hát của bạn sẽ có mã nhạc chờ.

Bạn có thể thấy là không khó để có thể tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thay thế những âm thanh tút tút đơn điệu bằng những bản nhạc chờ nhỉ. Ngoài ra, bạn còn có thể tự tin khoe giọng hát của chính mình thông qua các bài nhạc chờ.