Hãy thử trải nghiệm với sim Vina690

Hiện nay do có nhiều nhà mạng viễn thông nên việc sử dụng sim có giá cước gọi ngoại mạng rẻ là điều tiện ích. Thông thường giá cước gọi nội mạng chắc chắn sẽ rẻ hơn giá cước gọi ngoại mạng. Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng chung nhà mạng với bạn. Vì vậy, nếu phải liên lạc nhiều thì bạn nên chọn sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất

Giải đáp thắc mắc sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất hiện nay?

Các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone và Mobifone đưa ra các giá cước gọi ngoại mạng có phần khác nhau. Cước thuê bao trả sau ngoại mạng của Vinaphone và Mobi bằng nhau còn Viettel lại có phần nhỉnh hơn chút ít. So sánh cụ thể thì thấy như sau:

 • Vinaphone và Mobifone: 980 đồng/phút.
 • Viettel: 990 đồng/phút, cao hơn 10 đồng. 

Cước thuê bao trả trước của VinaPhone và MobiFone đều cùng ở một mức giá là 1.280 đ/phút. Riêng Viettel cước ngoại mạng là 1.290 đ/phút.

Sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất
Sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất

Như vậy, là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất rồi phải không nào. Vinaphone sẽ là nhà mạng viễn thông giúp bạn giảm tối đa chi phí liên lạc điện thoại. Nhà mạng này phù hợp với tất cả các khách hàng và dùng được ở nhiều khu vực xa xôi. 

Khi sử dụng mạng Vinaphone bạn sẽ có những ưu đãi cơ bản chung giống với các nhà mạng khác. Ngoài ra, Vinaphone còn liên tục triển khai những gói cước phù hợp khác nhau theo từng đối tượng khách hàng.

Sim Vinaphone là sim gọi ngoại mạng rẻ nhất
Sim Vinaphone là sim gọi ngoại mạng rẻ nhất

Bắt đầu từ năm 2015 thì nhà mạng Vina đã cho ra hàng loạt các gói cước tích hợp là ALO và SMART. Chúng còn đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dựa trên nền tảng đó những ưu đãi sẽ dành cho thuê bao trả sau mới hòa mạng và cả các thuê bao trả trước chuyển sang trả sau. 

Vinaphone bắt đầu áp dụng giá gói cước hòa mạng chỉ với 35.000 đồng/ 1 lần. Còn các thuê bao tháng giá cước là 49.000 đồng/thuê bao. Bên cạnh đó, cùng với việc mất thêm một khoản phí nhất định nữa theo cước tùy chọn là các khách hàng đã có ngay ưu đãi lớn từ nhà mạng.

Ví dụ minh chứng như:  Với gói cước ALO-45 của Vinaphone chỉ tốn 45.000 đồng/ 1 tháng là bạn đã có ngay 1000 phút gọi nội mạng. Còn gói ALO-65 chỉ tốn 65.000 đồng/ 1 tháng là bạn đã có ngay 1500 phút gọi nội mạng. Đặc biệt, với gói cước ALO-135 chỉ cần phí 135.000 đồng/ 1 tháng là bạn đã có ngay 300 phút gọi nội trong nước (bao gồm cả nội và ngoại mạng). 

Ngoài ra, nếu đăng ký gói cước SMART-99 thì bạn không chỉ vừa gọi điện, nhắn tin mà còn có thể truy cập sử dụng internet 3G. Như vậy, là thêm 99.000 đồng/ 1 tháng bạn đã có nhiều ưu đãi hơn: có 300 SMS nội mạng, 1000 phút nội mạng và 1 gói data MAX. 

Tiếp theo đó là gói cước SMART-199 với ưu đãi là 300 phút trong nước, 300 SMS trong nước và 1 gói data MAX 100. Như vậy, cùng một lúc sim của bạn sẽ vừa có chức năng gọi điện, nhắn tin vừa có chức năng truy cập được Internet 3G cùng lúc. Nếu bạn cần liên lạc nhiều hơn thì có thể bỏ ra 299.000đ/ 1 tháng để nhận lại 500 phút trong nước, 500 SMS trong nước và 1 gói cước data MAX 200.

Từ những minh chứng cụ thể trên thì nhà mạng Vinaphone sẽ đứng vị trí thứ nhất về sim gọi giá cước rẻ nhất. Bạn sẽ không còn phải đi tìm kiếm loại sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất nữa đâu.

Gói cước được biết đến là “max rẻ” của Vinaphone cho khách hàng hay gọi ngoại mạng.

Sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất thì đó chính là sim Vinaphone. Vậy loại sim nào của Vinaphone đáp ứng đúng chuẩn “rẻ nhất”? đó là Vina690. Khi đến với loại sim này bạn sẽ được hưởng rất nhiều dịch vụ hấp dẫn. 

Hãy thử trải nghiệm với sim Vina690
Hãy thử trải nghiệm với sim Vina690
 • Đầu tiêu là bạn chỉ mất 150.000 đồng là đã sở hữu ngay một sim 3G. 
 • Thứ hai, đăng ký sử dụng 3G 1 ngày với gói cước 1D Vina. 

Sau khi nghiên cứu thị trường cũng như tìm hiểu tâm lý khách hàng thì Vinaphone đã cho ra đời một siêu sim mới là sim Vina690. Bạn sẽ có những cuộc gọi cước phí rẻ và sử dụng 3G internet tẹt ga đáp ứng nhu cầu tốt nhất. 

 • Trong 12 tháng đầu tiên bắt đầu sử dụng thì giá cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng đều chỉ ở một mức là 690 đồng/ 1 phút. 
 • Phí nhắn tin nội mạng chỉ với là 99đ/ SMS. 
 • Tặng thêm ưu đãi 10% giá trị cho lần nạp thẻ đầu tiên và 50% cho 5 lần nạp thẻ kế tiếp. 
 • Từ tháng đầu tiên đến hết tháng thứ 6 khi đăng ký gói Max100 khách hàng sẽ được giảm còn 35.000 đồng. Bên cạnh đó, còn kèm ưu đãi 1.2GB data truy cập internet. Sau tháng thứ 6 để duy trì gói Max100 thì mức phí 50.000 đồng/ 1 tháng. 
 • Trong vòng 6 tháng đầu tiên dành tặng 50% cước phí đăng ký cho gói cặp đôi. 
 • Nếu đăng ký gói kết bạn trong 3 tháng đầu tiên sử dụng thì giảm 50% cước phí. 
 • Miễn phí tất cả cước sử dụng dịch vụ MCA Vinaphone, Ringtones trong 2 tháng đầu tiên.

Chỉ cần Vina690 là bạn đã không còn phải suy nghĩ đắn đo sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất nữa. Mong rằng đây sẽ là một gợi ý hữu ích dành cho bạn. Vina690 sẽ giúp bạn gọi điện, nhắn tin thoải mái mà không cần bận tâm đến vấn đề giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *