Top 3 loại sim 3G MobiFone 1 năm không cần nạp tiền

Sim 3G MobiFone 1 năm không nạp tiền hiện được rất nhiều người quan tâm bởi sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí người dùng. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều thông tin về gói cước này nên bạn trở nên bối rối không biết chính xác gói cước này hoạt động như thế nào. Vì vậy, hãy cùng khosim.vn tìm hiểu thông tin này nhé.

Giới thiệu sim 3G MobiFone 1 năm không nạp tiền

Sim 3G MobiFone 1 năm không nạp tiền là loại sim chuyên dụng dùng dành để truy cập Internet do nhà mạng MobiFone cung cấp. Do đó, loại sim này sẽ phù hợp dùng cho iPad, máy tính bảng hoặc những ai có nhu cầu sử dụng Internet nhưng chưa có điều kiện thiết lập mạng Internet tại nhà.

Giới thiệu sim 3G mobifone 1 năm không nạp tiền
Giới thiệu sim 3G mobifone 1 năm không nạp tiền

Loại sim 3G sử dụng 1 năm của MobiFone rất tiện dụng, đặc biệt cho những lúc bạn phải ra ngoài và đến những nơi không có sóng Wifi. Có thể nói, điều này mang lại cho người dùng những trải nghiệm sử dụng Internet tuyệt vời, ở bất cứ đâu và thời gian nào trên lãnh thổ Việt Nam.

Sim 3G MobiFone 1 năm không nạp tiền có tốc độ đường truyền mạnh mẽ như một cục modem wifi thực thụ. Và thường thì người ta sẽ nghĩ rằng sim 3G của MobiFone không thể sử dụng ở một nơi vùng sâu vùng xa. Thông tin này hiện không còn đúng nữa vì hiện nay cơ sở hạ tầng của MobiFone hầu như đã được xây dựng trên khắp cả nước, kể cả những vùng nông thôn hẻo lánh. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tận hưởng Internet tốc độ cao của MobiFone bất cứ đâu.

Một điểm cộng của loại sim 3G này nữa là những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể ở tháng đầu tiên sử dụng thì bạn được tặng miễn phí hoàn toàn gói 4G và sử dụng cho đến tháng 2. Ngoài ra, như đã nói thì tốc độ đường truyền luôn ở hàng khủng. Thông tin chi tiết về sim 3G MobiFone 1 năm cụ thể như sau:

 • Sử dụng tốc độ cao
 • Sử dụng trong vòng 11 tháng mà không cần phải nạp tiền
 • Sim chuyên dùng cho các loại máy tính bảng, iPad
 • Phủ sóng mạnh mẽ ở khắp mọi nơi
 • Dễ dàng sử dụng

Vì sao nên dùng sim 3G MobiFone trọn gói 1 năm

Những tiện ích mà sim 3G MobiFone 1 năm không nạp tiền là rất lớn. Có thể thấy, nhu cầu sử dụng Internet cho công việc và giải trí mọi lúc mọi nơi hiện nay là rất lớn. Do đó, bạn luôn cần một chiếc sim 3G hoạt động mạnh mẽ mà không tốn kém.

Giờ đây, sim 3G một năm của MobiFone sẽ cho phép bạn tha hồ giải trí và làm việc với chiếc smartphone hay máy tính bảng với một tốc độ đường truyền mạnh mà không phải quá bận tâm đến dung lượng. Điều này chính là tiện lợi lớn nhất mà loại sim này mang lại.

Và đặc biệt hơn, giờ đây bạn sẽ không phải nạp bất cứ số tiền nào để có thể sử dụng được Internet tốc độ khủng. Điều này khắc phục được một nhược điểm của nhiều nhà mạng khác là các gói cước data hiện nay không hề rẻ. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm kha khá chi phí cho những trải nghiệm Internet data của mình. Và bạn cũng yên tâm rằng MobiFone luôn có nhiều gói ưu đãi hấp dẫn trong suốt 12 tháng sử dụng.

Ví dụ như với gói cước F500 MobiFone, thuê bao của bạn sẽ sử dụng trong 12 tháng với dung lượng cực khủng lên đến 48GB mà không phát sinh thêm bất cứ cước phí nào. Và các tháng còn lại bạn có thể sử dụng miễn phí 4GB tốc độ cao. Do đó, bạn có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim, lướt web, học tập và làm việc suốt cả một năm.

Vì sao nên dùng sim 3G MobiFone trọn gói 1 năm
Vì sao nên dùng sim 3G MobiFone trọn gói 1 năm

Top 3 loại sim 3G MobiFone 1 năm không cần nạp tiền

Nếu bạn đang muốn sử dụng sim 3G MobiFone 1 năm không nạp tiền thì có thể tham khảo 3 gói cước dưới đây để tìm ra gói cước phù hợp.

Sim 3g mobi 1 năm không nạp tiền MDT120a

 • Dành cho những đối tượng khách hàng là doanh nghiệp vì đây là loại sim Fast Connect doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện sim đang rất phổ biến và đặc biệt được bán rất nhiều qua hình thức online nên ai cũng có thể mua sim này để sử dụng
 • Nếu bạn là doanh nghiệp thì có thể đến cửa hàng của MobiFone để kích hoạt gói cước với các gói cước được định sẵn trên sim
 • Hạn dùng: 12 tháng
 • Ưu đãi 62GB dùng trong 1 tháng và được tặng suốt 12 tháng. Hết 62GB sẽ chạy với tốc độ thường

Sim 3g mobifone không cần nạp tiền MDT250A

 • Dành cho các khách hàng là những cá nhân
 • Có thể mua sim và kích hoạt các gói cước tại cửa hàng của MobiFone với các gói ưu đãi được định sẵn trên sim
 • 4GB dùng trong 1 tháng và được tặng suốt 12 tháng. Hết 4GB sẽ chạy với tốc độ bình thường.
 • Hạn dùng: 12 tháng

Sim 3g 1 năm Mobifone F500

 • Các cá nhân và không áp dụng với thuê bao doanh nghiệp
 • Soạn tin ON F500 gửi 9084 để đăng ký
 • 8GB dùng cho mỗi tháng trong suốt 12 tháng. Hết 8GB sẽ dùng với tốc độ bình thường
 • Hạn dùng 12 tháng
Top 3 loại sim 3G MobiFone 1 năm không cần nạp tiền
Top 3 loại sim 3G MobiFone 1 năm không cần nạp tiền

Như vậy, khosim.com vừa giới thiệu đến bạn thông tin về sim 3G MobiFone 1 năm không nạp tiền. Đây là loại sim tiện dụng cho những ai có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao ở mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *