Sim 3G không giới hạn lưu lượng tốc độ cao của Vinaphone

Sim 3G không giới hạn tốc độ cao là loại sim đang được nhiều sử dụng hiện nay bởi rất nhiều tiện ích mà nó mang lại. Vậy đâu là những lợi ích mà loại sim này mang lại? Có gì khác nhau giữa các nhà mạng hay không? Dưới đây, khosim.com xin được giới thiệu đến bạn chi tiết những tiện ích mà sim 3G không giới hạn tốc độ cao đem lại.

Sim 3G không giới hạn tốc độ cao của Viettel

Sim 3G không giới hạn tốc độ cao do Viettel cung cấp là một trong những gói cước tốt nhất hiện nay. Các gói Data do Viettel cung cấp được bến đến là không giới hạn mà tốc độ thì lại cực khủng. Ngoài ra, có rất nhiều khuyến mãi và ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho những loại sim 3G không giới hạn lưu lượng này. Vì vậy bất cứ ai có nhu cầu sử dụng Internet nhiều thì cũng không thể bỏ qua lựa chọn này.

Sim 3G không giới hạn tốc độ cao của Viettel
Sim 3G không giới hạn tốc độ cao của Viettel

Như đã đề cập thì tốc độ của các gói cước sim 3G do Viettel cũng là rất mạnh. Và nếu sử dụng hết tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập hoàn toàn miễn phí Internet với tốc độ thông thường. Và tất nhiên, ưu điểm của các loại sim này là hoàn toàn không phát sinh cước phí nào. Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng truy cập Internet ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng về vấn đề lưu lượng.

Hiện nay, bạn có thể sử dụng sim 3G không giới hạn tốc độ cao qua các gọi phổ biến như: Mimax70, DMAX, Mimax90, Dmax200 hay Mimax500. Mỗi gói cước sẽ đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng của mỗi người nên bạn hãy cân nhắc xem mình muốn sử dụng như thế nào để chọn gói cước phù hợp. Và hiện tại thì gói Mimax70 là được nhiều người sử dụng nhất vì giá rẻ bà tốc độ truy cập rất cao.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, bạn chỉ có thể đăng ký các gói cước được Viettel thông báo qua tin nhắn tổng đài. Trường hợp bạn không nhận được tin nhắn về gói cước thì nghĩa là sim của bạn không được áp dụng chương trình data đó của Viettel và bạn hoàn toàn không thể đăng ký.

Sim 3G không giới hạn lưu lượng tốc độ cao MobiFone

Các loại sim 3G không giới hạn tốc độ cao của MobiFone luôn là lựa chọn hàng đầu rất nhiều lợi ích khác nhau. Thứ nhất, bạn được sử dụng thả ga mà không phải lo về các vấn đề hết dung lượng. Thứ 2, gói cước 3G của MobiFone được đánh giá là rẻ hơn so với Viettel nếu so sánh cùng một gói cước sản phẩm. Cuối cùng là bạn được truy cập Internet tốc độ cao mà không phát sinh bất kì cước phí nào.

Hiện nay thì MobiFone có rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi cho sim 3G không giới hạn tốc độ cao. Và tất cả đều là miễn phí 100% các cước phát sinh. Và MobiFone cũng cung cấp nhiều gói cước data khác nhau, bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân. Bạn có thể tham khảo các gói cước như sau:

  • Gói cước 21G với 45GB tốc độ cao và tặng 1.5GB mỗi ngày, thời hạn sử dụng là 30 ngày.
  • Gói cước 24G với 60GB tốc độ cao và tặng 2GB, thời hạn sử dụng là 30 ngày.

Để có thể đăng ký được các gói cước này, bạn phải thỏa mãn điều kiện là phải nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài. Điều này tương tự với Viettel, nếu không nhận được tin nhắn thì bạn không thể đăng ký gói cước được. 

Bạn cũng cần chú ý là MobiFone sẽ tự động gia hạn gói cước khi thời gian sử dụng là 30 ngày hết hạn. Do đó, nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì bạn phải chủ động nhắn tin hủy gói cước.

Sim 3G không giới hạn lưu lượng tốc độ cao của MobiFone
Sim 3G không giới hạn lưu lượng tốc độ cao của MobiFone

Sim 3G không giới hạn lưu lượng tốc độ cao Vinaphone

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc sim 3G không giới hạn tốc độ cao để phục vụ cho nhu cầu sử dụng Internet thì có thể chọn gói cước do Vinaphone cung cấp.

Các ưu điểm của gói cước data của Vinaphone là không giới hạn lưu lượng sử dụng, gói cước rẻ trong khi người dùng vẫn truy cập Internet với tốc độ cao. Và những nhu cầu như chơi game, xem phim và các hình thức giải trí khác sẽ không bị giới hạn bởi lưu lượng sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không phải trả bất cứ mức phí phát sinh nào trong thời gian sử dụng gói lưu lượng không giới hạn do Vinaphone cung cấp.

Hiện nay, Vinaphone sẽ cung cấp những gói data như: MAX, MAXS, MAX100, MAX200 và MAX300. Bạn có thể chọn bất cứ gói cước nào để sử dụng tùy theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Các gói cước không giới hạn về lưu lượng của Vinaphone sẽ có thời hạn trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày, các gói này đều sẽ tự động gia hạn nên nếu không muốn sử dụng nữa bạn cần chú ý hủy nếu muốn.

Sim 3G không giới hạn lưu lượng tốc độ cao của Vinaphone
Sim 3G không giới hạn lưu lượng tốc độ cao của Vinaphone

Như vậy, khosim.com vừa giới thiệu đến bạn sim 3G không giới hạn tốc độ cao của 3 nhà mạng lớn của Việt Nam hiện nay. Có thể thấy, những gói cước này mang lại rất nhiều tiện ích, giúp quý khách có thể sử dụng Internet thả ga mà không phải lo lắng về các vấn đề về dung lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *