Tổng hợp các cách kiểm tra số phút còn lại của Viettel 1000 phút

Bạn đang là thuê bao của Viettel, bạn đang sử dụng các dịch vụ đăng ký phút gọi. Tuy nhiên, bạn không biết làm sao để kiểm tra số phút còn lại của Viettel 1000 phút. Vậy thì bạn hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có được giải đáp cho mình. Chắc chắn, với hướng dẫn đơn giản sau bạn có thể thực hiện được thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Tổng hợp các cách kiểm tra số phút còn lại của Viettel 1000 phút
Tổng hợp các cách kiểm tra số phút còn lại của Viettel 1000 phút

Cách để kiểm tra số phút còn lại của Viettel 1000 phút

Nhà mạng Viettel có một số cổng tiếp nhận thông tin cho khách hàng thuận tiện tra cứu. Chi tiết cụ thể như sau:

Kiểm tra số phút còn lại qua ứng dụng My Viettel

Cách thức thực hiện này bạn cần có ứng dụng My Viettel trên thiết bị điện thoại kết nối internet. Nếu chưa có ứng dụng bạn có thể đơn giản tải app về một cách nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể tải ứng dụng qua CH play hay App store trên điện thoại của mình.

Sau khi tải thành công bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống ứng dụng. Lúc này, việc của bạn là di chuyển đến phần gói cước trên màn hình giao diện. Sau đó, bạn kiểm tra số phút còn lại của Viettel 1000 phút mà mình đã đăng ký. Như vậy bạn có thể biết được số phút mình đã sử dụng bao nhiêu rồi đó.

Kiểm tra số phút gọi qua tin nhắn SMS

Với cách kiểm tra số phút gọi còn lại của sim viettel qua tin nhắn bạn có 3 cú pháp để thực hiện. Dưới đây là hướng dẫn cho bạn tham khảo như sau:

  • Khách hàng có thể thực hiện cú pháp KT [tên gói cước] gửi 109 để kiểm tra số phút còn lại. Nhanh chóng hệ thống sẽ trả về một tin nhắn thông báo số phút còn của bạn. 
  • Cùng một cổng tiếp nhận thông tin trên bạn cũng có thể thực hiện theo cú pháp KTLL gửi 109. Tổng đài cũng gửi cho thuê bao tin nhắn với nội dung thông báo số phút mà bạn đã sử dụng. 
  • Ngoài ra, nhà mạng Viettel cũng được ra thêm một cú pháp để kiểm tra số phút gọi còn lại. Rất đơn giản, bạn chỉ việc soạn tin nhắn KTNM gửi 109 và đợi tin nhắn từ hệ thống gửi về. Một lát sau, thuê bao nhận được tin nhắn thông báo về trạng thái gói cước còn bao nhiêu phút. Cú pháp thực hiện này được áp dụng cho thuê bao sử dụng gói cước của nhà mạng Viettel.

Với cú pháp trên khi thực hiện bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Do đó, bạn có thể thoải mái kiểm tra số phút còn lại của Viettel 1000 phút bất cứ khi nào. Với thao tác đơn giản và dễ dàng, chắc chắn bạn có thể thực hiện được nhanh chóng.

Cách để kiểm tra số phút còn lại của Viettel 1000 phút
Cách để kiểm tra số phút còn lại của Viettel 1000 phút

Vì sao nên kiểm tra số phút còn lại của Viettel 1000 phút

Một số lý do bạn nên kiểm tra số phút còn lại của Viettel 1000 phút như sau:

  • Khi thuê bao sử dụng quá số phút gọi mình đăng ký gói cước của nhà mạng Viettel. Lúc này bạn sẽ bị trừ tiền cước gọi vào tài khoản điện thoại của mình mà bạn không hay biết. Do đó, bạn cần kiểm tra số phút gọi thường xuyên để tránh phát sinh khoản phí không mong muốn.
  • Việc kiểm tra số phút gọi còn lại giúp bạn nắm được thông tin về gói cước của mình. Điều này giúp tránh được việc hết hạn gói cước mà bạn không biết để đăng ký lại. Và để không làm ảnh hưởng tới quá trình học tập và làm việc của bạn.
  • Bên cạnh đó, việc kiểm tra này giúp bạn có thể kịp thời đăng ký gói cước trước khi hết. Chắc chắn, bạn không muốn mất một một khoản chi phí khi quên không gia hạn ưu đãi.

Với các lý do trên, có lẽ bạn sẽ thường xuyên kiểm tra số phút còn lại của Viettel 1000 phút. Để không bỏ qua các ưu đãi cũng như quản lý được số phút gọi của mình khi sử dụng. Bên cạnh đó, việc kiểm tra số phút gọi còn lại giúp bạn đỡ được một khoản chi phí.

Vì sao nên kiểm tra số phút còn lại của Viettel 1000 phút
Vì sao nên kiểm tra số phút còn lại của Viettel 1000 phút

Một số gói cước có ưu đãi phút gọi của Viettel

Nếu bạn đã biết cách kiểm tra số phút còn lại của Viettel 1000 phút rồi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo một số gói cước sau:

Tên gói cước Giá cước Ưu đãi
N100 100.000 VNĐ Miễn phí 800 phút gọi nội mạng trong vòng 30 ngày sử dụng.
V250 250.000 VNĐ Miễn phí 300 phút gọi liên mạng cho thuê bao và 6GB tốc độ cao.
N50 50.000 VNĐ Miễn phí 300 phút gọi nội mạng cho thuê bao trong 30 ngày sử dụng.
V300 300.000 VNĐ Miễn phí 300 phút gọi nội mạng và cộng 6Gb tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.
V79N 79.000 VND Miễn phí 1500 phút gọi kèm 30 tin nhắn nội mạng và cộng thêm 30 phút gọi ngoại mạng.
V99N 99.000 VNĐ Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng và 100 phút gọi ngoại mạng trong 30 ngày sử dụng.

Trên đây là một số gói cước có phút gọi cho bạn tham khảo đăng ký cho mình. Bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp với mình nhất để sinh hoạt và làm việc. 

Một số gói cước có ưu đãi phút gọi của Viettel
Một số gói cước có ưu đãi phút gọi của Viettel

Qua nội dung trên giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về kiểm tra gói cước Viettel. Bên cạnh đó, giúp bạn biết cách kiểm tra số phút còn lại của Viettel 1000 phút nhanh nhất. Hy vọng rằng, với cách thức đơn giản trên bạn có thể thực hiện kiểm tra số phút dễ dàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *