Cách kiểm tra dung lượng 4G sim Viettel

Kiểm tra số điện thoại Viettel 4G như thế nào là câu hỏi được nhiều dùng mạng Viettel quan tâm. Trong thực tế, không phải ai cũng có thể nhớ rõ số điện thoại của mình. Và trong những trường hợp cấp bách thì bạn cần kiểm tra được số điện thoại một cách nhanh chóng. Dưới đây, khosim.com xin được hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại Viettel nhanh chóng đơn giản.

4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel 4G đơn giản

Gọi đến tổng đài

Cách đầu tiên bạn có thể kiểm tra số điện thoại Viettel 4G là là gọi đến tổng đài Viettel để kiểm tra qua số 198 hoặc 19008198 để có thể nhờ các nhân viên tổng đài kiểm tra giúp. Cước phí cho cách này là 200 đồng 1 phút.

Gọi đến số điện thoại khác

Một cách đơn giản khác bạn có thể dùng là gọi đến một số điện thoại khác của Viettel hay bất cứ nhà mạng nào. Với cách này, số thuê bao của bạn sẽ hiện lên màn hình cuộc gọi đến của máy điện thoại mà bạn đang gọi. Từ đó bạn có thể dễ dàng biết được số điện thoại của mình.

Gửi tin nhắn đến 1414

Trường hợp bạn không thể gọi đến tổng đài viên hay gọi đến một số khác thì có thể gửi tin nhắn đến tổng đài 1414. Và đây cũng là cách khá phổ biến để kiểm tra số điện thoại Viettel 4G hiện nay.

4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel 4G đơn giản
4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel 4G đơn giản

Bạn sẽ soạn tin nhắn với cú pháp như sau: TTTB gửi đến 1444 (miễn phí tin nhắn) hoặc bạn có thể soạn: TRA CUOC gửi 195. Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài để kiểm tra, lúc này hệ thống sẽ tự động gửi đến quý khách những nội dung bao gồm:

  • Thông tin số điện thoại
  • Họ và tên của chủ thuê bao
  • Ngày tháng năm sinh
  • Số CMND/ Hộ khẩu và nơi cấp

Dùng thao tác phím bấm trên điện thoại

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel 4G phổ biến và nhanh chóng nhất hiện nay là dùng thao tác USSD trên bàn phím điện thoại để kiểm tra. Bạn sẽ thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản như sau: bấm *0# hoặc có thể bấm *888# rồi ấn phím gọi. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể dùng nhất định cho một số loại thuê bao.

Ngoài ra, bạn còn có thể bấm *101# để kiểm tra số điện thoại. Vì đây là cách kiểm tra số tiền hiện có trong tài khoản nên khi bạn sử dụng thao tác này, thông tin số điện thoại của bạn cũng sẽ hiện lên trên màn hình. Từ đó, bạn sẽ biết được nhanh chóng số điện thoại của mình.

Cách kiểm tra dung lượng 4G sim Viettel

Ngoài kiểm tra số điện thoại 4G Viettel thì việc kiểm tra dung lượng cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là những cách kiểm tra dung lượng sim 4G Viettel:

Gửi tin nhắn qua tổng đài 191

Gửi tin nhắn đến tổng đài 191 để kiểm tra dung lượng sim 4G rất phổ biến và cách thức cũng dễ dàng. Bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp: KTTK gửi đến 191. Sau đó, người dùng chỉ cần chờ đợi vài giây là có thể nhận tin nhắn thông báo số dung lượng còn lại trong tài khoản. Ngoài ra, tổng đài cũng sẽ thông báo thời gian hết hạn của gói cước 4G mà bạn đang sử dụng.

Kiểm tra qua ứng dụng My Viettel

Một cách nhanh khác để bạn có thể kiểm tra dung lượng sim 4G Viettel là dùng ứng dụng My Viettel do Viettel cung cấp. Để thực hiện cách này bạn cần tải và tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại mà bạn đang muốn kiểm tra dung lượng.

Ứng dụng My Viettel
Ứng dụng My Viettel

Sau khi đăng nhập, người dùng sẽ tìm đến mục tài khoản Data và tại đây, các thông tin về dung lượng và thời gian sẽ hiện chi tiết. Việc sử dụng ứng dụng My Viettel được xem là tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Kiểm tra qua trình duyệt Web

Nếu không có sẵn ứng dụng My Viettel thì bạn có thể kiểm tra tài khoản dung lượng qua trình duyệt Web qua các bước như sau:

  • Bước 1: mở trình duyệt web lên, sau đó truy cập vào trang chủ của Viettel. Tiếp theo bạn sẽ điền các thông tin về tài khoản mà bạn đang muốn kiểm tra để đăng nhập. Nếu chưa có thông tin đăng nhập thì bạn có thể làm theo hướng dẫn của trang chủ để tiến hành xác minh và đăng nhập.
  • Bước 2: sau khi đã đăng nhập thành công, bạn kéo chuột xuống phía dưới để tìm mục lưu lượng Data còn lại bên cạnh mục tùy chọn tài khoản. Lúc này những thông tin về lưu lại và thời gian hết hạn của gói cược bạn đăng ký sẽ hiện đầy đủ.

Bạn chỉ cần thực hiện 2 thao tác đơn giản như trên là có thể kiểm tra được lưu lượng Data của mình.

Cách kiểm tra dung lượng 4G sim Viettel
Cách kiểm tra dung lượng 4G sim Viettel

Như vậy, khosim.com vừa chia sẻ đến bạn cách kiểm tra số điện thoại Viettel 4G cũng nhưng là các cách kiểm tra lưu lượng data trên sim 4G Viettel. Có thể thấy những thao tác mà chúng tôi giới thiệu là vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào và bất cứ đâu để có thể kiểm tra những thông tin liên quan đến tài khoản của mình. Hy vọng qua bài viết bạn có thể thực hiện thành công những hướng dẫn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *