Kiểm tra lịch sử cuộc gọi của viettel trên điện thoại

Hiện nay điện thoại di động có thể được coi là vật bất ly thân, nó giúp mọi người có thể nói chuyện với nhau dù ở bất cứ đâu. Tuy nhiên khi sử dụng rất nhiều người lại có nhu cầu kiểm tra lịch sử cuộc gọi của viettel. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi.

Cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi của viettel trên điện thoại
Kiểm tra lịch sử cuộc gọi của viettel trên điện thoại

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi của viettel trên điện thoại

Đối với những chiếc điện thoại di động hiện nay, luôn có mục quản lý lịch sử cuộc gọi đến và đi. Đặc biệt, trên iPhone bạn có thể xem lịch sử cuộc trong vòng 30 ngày gần nhất. Tùy thuộc mỗi loại điện thoại sẽ có cách quản lý giao diện các cuộc gọi khác nhau. Ví dụ trên iPhone bạn chỉ cần chọn vào di động rồi vào phần gần đây sẽ hiển thị danh sách các cuộc gọi gần nhất.

 Kiểm tra lịch sử cuộc gọi viettel qua Website Portal

Ngoài việc kiểm tra trên điện thoại, bạn có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi của viettel chính xác nhất trên website Portal của Viettel là https://www.vietteltelecom.vn. Khi bạn muốn kiểm tra lịch sử các cuộc gọi của Viettel hãy truy cập vào website Vietteltelecom.vn và thực hiện những bước sau:

  • Bước 1: Sử dụng số điện thoại để đăng nhập Web Portal Vietteltelecom.vn
Kiểm tra lịch sử cuộc gọi của viettel trên điện thoại
Đăng nhập Web Portal Vietteltelecom.vn
  • Bước 2: Vào mục tra cước, sau đó chọn vào mốc thời gian để tra cước cuộc gọi viettel, rồi vào tra cứu
Chọn mục tra cước sau đó chọn thời gian tra cước cần xem
Chọn mục tra cước sau đó chọn thời gian tra cước cần xem
  • Bước 3: Xem kết quả trả về, trong danh sách sẽ hiển thị lịch sử các cuộc gọi và cước phí cụ thể ra sao. Hiện nay Web Portal hỗ trợ khách hàng kiểm tra lịch sử tối đa trong vòng 31 ngày. 
Kết quả hiển thị khi kiểm tra lịch sử cuộc gọi của viettel
Kết quả hiển thị khi kiểm tra lịch sử cuộc gọi của viettel

Tuy nhiên, với cách này bạn phải  đăng ký tài khoản Viettel Portal mới có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi của viettel. Nếu tài khoản mới đăng ký bạn cần chờ cập nhật dữ liệu trong khoảng 2 tiếng hoặc có thể kiểm tra ngay 

Kiểm tra các cuộc gọi viettel qua ứng dụng My Viettel

Ứng dụng chính chủ của Viettel là My viettel, cung cấp các dịch vụ cho các thuê bao di động của mình. Nếu bạn sử dụng số điện thoại mạng Viettel, các bạn có thể tải ứng dụng theo liên kết tương ứng với hệ điều hành mà bạn đang dùng iOS hay Android. Khi tải xong bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở Appstore hay CH Play và tải ứng dụng My Viettel. Đăng nhập vào tài khoản My Viettel. Nếu bạn chưa có tài khoản, sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký. Hệ thống sẽ tự động gửi mã xác nhận vào số điện thoại cho bạn
Đăng nhập tài khoản my viettel
Đăng nhập tài khoản my viettel
  • Bước 2: Vào giao diện ứng dụng My Viettel và chọn mục Tra Cước.
  • Bước 3: Chọn mốc thời gian bạn muốn kiểm tra lịch sử cuộc gọi của viettel. Ở đây sẽ có mốc thời gian cơ bản là 30 ngày, 7 ngày, tháng hoặc tuần
Cách kiểm tra các cuộc gọi viettel qua ứng dụng my viettel
Cách kiểm tra các cuộc gọi viettel qua ứng dụng my viettel
  • Bước 4: Chọn cước gọi thoại ngoại mạng/ nội mạng. Trường hợp hệ thống yêu cầu nhập mã OTP thì bạn nhập mã. Sau khi nhập mã, ứng dụng sẽ hiển thị lịch sử cuộc gọi trên điện thoại của bạn.
Nhập mã OTP
Nhập mã OTP

Với cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi của Viettel trên my viettel bạn chỉ kiểm tra được cuộc gọi đi, không kiểm tra được các cuộc gọi đã nhận như ở Web Portal.

Đăng ký Viettel trả sau để kiểm tra lịch sử cuộc gọi đến và đi

Việc đăng ký thuê bao viettel trả sau là cách để tra cứu lịch sử cuộc gọi miễn phí và dễ dàng nhất. Muốn đăng ký thuê bao thành trả sau, bạn chỉ cần trực tiếp đến cửa hàng của viettel trên toàn quốc. Bạn sẽ được hỗ trợ chuyển từ sim trả trước sang trả sau.

Khi chuyển từ sim trả trước thành trả sau sẽ giúp bạn kiểm tra được tất cả cuộc gọi đi và đến của mình thậm chí kiểm tra cả tin nhắn đến, đi. Đó là những thông tin trên hệ thống mà cứ tới chu kỳ nhà mạng sẽ tự động gửi lại cho bạn.

Chuyển thành thuê bao trả sau sẽ chỉ cho phép khách hàng kiểm tra lịch sử cuộc gọi thông qua email và hoàn toàn không thể kiểm tra được trên ứng dụng my viettel. Ngoài ra, khi là sim trả sau bạn chỉ kiểm tra được lịch sử cuộc gọi của thuê bao bạn sử dụng chứ không thể kiểm tra được của thuê bao khác.

Trên đây là một số cách để kiểm tra lịch sử cuộc gọi của viettel. Các bạn hãy thử ngay các cách trên để kiểm tra một cách nhanh nhất và mang lại hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp nhiều khách hàng có thể tự kiểm tra được lịch sử cuộc gọi của chính thuê bao mình sử dụng. 

Chúc các bạn kiểm tra lịch sử cuộc gọi của Viettel nhanh chóng và chính xác nhất đừng quên thường xuyên truy cập vào khosim.com hay gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0911 000 888 hoặc (028) 38 888 999 để có những thông tin bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *