Hướng dẫn khôi phục SIM Vietnamobile cho tất cả trường hợp

30/04/2021 - By kinderstart.com

SIM Vietnamobile bị chặn do nhiều nguyên nhân khiến các hoạt động sử dụng SIM đều bị gián đoạn. Hướng dẫn cách khôi phục SIM Vietnamobile cho tất cả trường hợp dưới đây. Kinderstart.com hy vọng giúp quý khách sử dụng thuê bao của mình tốt hơn, thuận tiện hơn. Cách khôi phục SIM Vietnamobile cho […]

SIM Vietnamobile bị chặn do nhiều nguyên nhân khiến các hoạt động sử dụng SIM đều bị gián đoạn. Hướng dẫn cách khôi phục SIM Vietnamobile cho tất cả trường hợp dưới đây. Kinderstart.com hy vọng giúp quý khách sử dụng thuê bao của mình tốt hơn, thuận tiện hơn.

Hướng dẫn khôi phục SIM Vietnamobile cho tất cả trường hợp

Hướng dẫn khôi phục SIM Vietnamobile cho tất cả trường hợp

Cách khôi phục SIM Vietnamobile cho tất cả trường hợp

Khôi phục SIM Vietnamobile bị khóa bạn cần phải biết lý do bị khóa và với mỗi lý do khác nhau sẽ có những cách mở khác nhau. Tùy từng trường hợp mà sẽ có cách giải quyết khác nhau nhé!

Cách khôi phục SIM Vietnamobile bị khóa 1 chiều, 2 chiều

 • Rất đơn giản, quý khách chỉ cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Hệ thống sẽ lập tức mở khóa SIM cho quý khác, quý khách hàng có thể sử dụng lại SIM bình thường.
 • Quý khách có thể nạp tiền với mọi hình thức và mọi mệnh giá để mở khóa SIM nhé!

Cách khôi phục SIM Vietnamobile bị khóa PUK

 • Khi SIM bị khóa mã PUK quý khách cần phải gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile để khôi phục SIM Vietnamobile. Nhân viên tổng đài sẽ cung cấp cho quý khách biết mã PUK và bạn có thể nhập vào mở SIM.
 • Tuy nhiên, nếu SIM của quý khách đã nhập sai mã PUK 10 lần, SIM đã bị hỏng. Quý chỉ có thể đến cửa hàng Vietnamobile để làm lại SIM khác mà thôi.

Cách khôi phục SIM Vietnamobile hết hạn

 • SIM Vietnamobile bị hết hạn có thể do quý khách lâu quá không dùng và khi bỏ SIM vào máy không thể gọi, nhắn tin hay liên lạc với mọi người.
 • Nếu SIM của quý khách hết hạn chưa quá 30 ngày, quý khách có thể khôi phục SIM Vietnamobile hết hạn bằng cách nạp tiền vào tài khoản.
 • Nếu SIM của quý khách hết hạn đã quá 30 ngày, SIM quý khách đã bị thu hồi về kho số. Quý khách không thể khôi phục SIM sử dụng được nữa.

Cách kích hoạt SIM Vietnamobile bị khóa khi mới mua

 • SIM Vietnamobile bị khóa ngay từ lúc mua là do quý khách chưa đăng ký chính chủ SIM. Quý khách hàng cần đến ngay cửa hàng Vietnamobile để đăng ký SIM chính chủ.
 • Sau khi đăng ký chính chủ, quý khách hàng có thể gọi 188 để kích hoạt SIM và dùng bình thường nhé!

Cách khôi phục SIM Vietnamobile nạp thẻ sai 5 lần

 • Nếu quý khách hàng nạp thẻ sai quá 5 lần hệ thống sẽ tự động khóa quyền nạp thẻ. Lúc này quý khách không thể nạp tiền vào nữa, các tính năng gọi, sms vẫn bình thường.
 • Để khôi phục SIM Vietnamobile do nạp thẻ sai 5 lần quý khách có thể gọi 789, nhân viên sẽ mở khóa cho quý khách và có thể nạp tiền vào bình thường.

Hướng dẫn cách khôi phục SIM Vietnamobile cho tất cả trường hợp trên đây của Kinderstart.com là cẩm nang hữu ích cho quý khách trong quá trình dùng SIM. Hãy ghi nhớ và lưu lại để thực hiện khi cần nhé!