Cách đăng ký gói cước MobiQ MobiFone – Nghe gọi mãi mãi

Hiện nay, gói cước MobiQ MobiFone được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi tính năng nghe gọi mãi mãi,  thoải mái sử dụng không lo hết hạn sử dụng sim. Bạn chỉ cần mua sim có gói MobiQ MobiFone là có thể an tâm sử dụng sim suốt đời, thỏa thích tận hưởng ưu đãi trên sim. Chi tiết thông tin gói cước MobiQ MobiFone sẽ được Kinderstart.com gửi đến trong nội dung dưới đây.

Cách đăng ký gói cước MobiQ MobiFone – Nghe gọi mãi mãi
Cách đăng ký gói cước MobiQ MobiFone – Nghe gọi mãi mãi

Cách đăng ký gói cước MobiQ MobiFone – Nghe gọi mãi mãi

Có 2 cách để giúp bạn đăng ký gói cước MobiQ MobiFone là đến trực tiếp cửa hàng MobiFone hoặc chuyển từ gói cước khác sang gói cước MobiQ. Chi tiết từng cách thực hiện như sau:

Đến cửa hàng MobiFone hòa mạng gói cước MobiQ

  • Bạn đến cửa hàng MobiFone để mua sim có gói cước MobiQ MobiFone, khi đến  bạn nhớ mang theo CMND để được mua sim và đăng ký thông tin chính chủ.
  • Giá sim: Chỉ 50.000đ/sim.

Chuyển đổi từ gói cước đang dùng sang gói cước MobiQ

Để trải nghiệm tính năng nghe gọi mãi mãi và các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MobiQ, bạn có thể lựa chọn chuyển đổi gói cước đang dùng trên sim sang gói cước MobiQ. Có 2 cách để giúp bạn thực hiện chuyển đổi.

Cách chuyển sang gói MobiQ Thao thác thực hiện
Thao tác trên bàn phím *111#OK
Qua tin nhắn MobiQ gửi 900

Trong quá trình sử dụng gói MobiQ, chỉ cần phát sinh cước gọi, nhắn tin, đăng ký các gói 3G MobiFone/ 4G, các giá trị gia tăng hoặc nạp thẻ thì sim sẽ được tự động cộng thêm 60 ngày sử dụng. Vì thế, bạn có thể an tâm sử dụng lâu dài hơn.

Cước phí gọi, nhắn tin trên gói MobiQ Mobi

Phí gọi, nhắn tin trên MobiQ Mobi quy định như sau:

Gói cước MobiQ Cước phí
Cước phí gọi
  •  1580đ/phút gọi nội mạng
  • 1780đ/phút gọi ngoại mạng.
Cước nhắn tin
  • 200đ/sms nội mạng
  • 250đ/ sms ngoại mạng.

Để tránh cước phí phát sinh thoải mái liên lạc, bạn có thể lựa chọn cho mình các gói cước khuyến mãi gọi của MobiFone. Soạn: KT DSKM gửi 999 kiểm tra các gói cước mình được đăng ký.

Với những thông tin trên, Kinderstart.com chắc chắn đã giúp bạn nắm được cách đăng ký gói cước MobiQ MobiFone và có những trải nghiệm thú vị trông suốt quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *