Dịch vụ theo dõi tin nhắn của Viettel là gì

Dịch vụ theo dõi tin nhắn của Viettel được sử dụng khá phổ biến hiện nay vì rất nhiều tính năng hữu ích. Với dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng theo dõi những nội tin nhắn trên máy của người khác. Vậy bạn đã thực sự biết cách sử dụng dịch vụ này chưa và nó dùng như thế nào? Hãy cùng khosim.com tìm hiểu chi tiết nhé.

Dịch vụ theo dõi tin nhắn của Viettel là gì?

Dịch vụ theo dõi tin nhắn của Viettel là dịch vụ gì và nó hoạt động như thế nào là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Câu trả lời của chúng tôi là hiện nay My Viettel hoàn toàn không cho phép người dùng được theo dõi tin nhắn của người khác khi không được sự cho phép. Nghĩa là My Viettel hoàn toàn bảo mật và những tin đồn về việc dịch theo dõi tin nhắn của Viettel hoạt động là thông tin không xác thực.

Dịch vụ theo dõi tin nhắn của Viettel là gì
Dịch vụ theo dõi tin nhắn của Viettel là gì

Hơn nữa, bạn không những không xem được tin nhắn cá nhân mà còn hoàn toàn không thể xem các nội dung tin nhắn Zalo hay Facebook Messenger. Đây là một sự thật cho dù bạn có muốn hay không. Do đó, chúng tôi xin được khẳng định một lần nữa là bạn hoàn toàn không có quyền truy cập vào những tin nhắn của người khác. Và Viettel không cung cấp bất cứ dịch vụ nào liên quan đến việc này vì đây là vấn đề bảo mật.

Còn về phần của Viettel, ứng dụng My Viettel chỉ cung cấp các tính năng liên quan đến thuê bao người dùng như: Lịch sử cuộc gọi đi, các gói data thuê bao đang sử dụng, tra cứu phát sinh tin nhắn, gói dữ liệu, cuộc gọi và các thông tin liên quan khác.

Như vậy, dịch vụ theo dõi tin nhắn của Viettel là không có, tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá thất vọng vì bạn cũng có thể sử dụng một vài công cụ khác. Ví dụ, bạn có thể cài đặt các phần mềm hỗ trợ theo dõi tin nhắn.

Cài phần mềm theo dõi tin nhắn

Hiện nay, những nhà mạng lớn như Viettel, MobiFone hay Vinaphone đều không có các loại dịch vụ hỗ trợ theo dõi tin nhắn. Do vậy mà các phần mềm được sử dụng phổ biến hơn, chuyên nghiệp hơn và hiệu quả hơn. Thường thì các phần mềm này là cánh tay đắc lực để bạn có thể kiểm soát, thao túng, định vị và theo dõi người mà bạn muốn kiểm soát.

Và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những phần mềm theo dõi này vì nó hoàn toàn ẩn danh người dùng. Nghĩa là phần mềm sẽ chạy một cách ẩn danh hoàn toàn. Công việc của các phần mềm này chỉ là âm thầm thu thập dữ liệu trên chiếc điện thoại mà bạn đang theo dõi mà chủ nhân của điện thoại này hoàn toàn không hề hay biết. Nói chung, các chức năng nổi bật của các dịch vụ theo dõi tin nhắn hiện nay là:

  • Theo dõi các tin nhắn của mạng Viettel, Mobi, Vinaphone và các nhà mạng khác
  • Định vị chính xác người dùng trong thời gian thực
  • Hoàn toàn có thể nghe lén được các cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đi của điện thoại bạn đang theo dõi
  • Có thể xem được nội dung tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội như: Zalo, Facebook hay Viber một cách bí mật.
  • Có thể truy cập được kho dữ liệu hình ảnh hoặc video của điện thoại đang bị theo dõi
  • Xem được danh bạ, lịch sử cuộc gọi. Đó là một số tính năng ưu việt của các ứng dụng theo dõi tin nhắn hiện nay.
Cài phần mềm theo dõi tin nhắn
Cài phần mềm theo dõi tin nhắn

Những tính năng theo dõi bạn cần nắm

Tính năng theo dõi tin nhắn điện thoại

Đây là tính năng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn sẽ theo dõi trực tiếp các tin nhắn SMS của người khác qua một nền tảng web của hệ thống bạn đang dùng để theo dõi. Lúc này, bạn sẽ có thể theo dõi tin nhắn đi và tin nhắn đến và theo dõi tất cả các nhật ký tin nhắn của đối phương.

Tính năng theo dõi các cuộc gọi

Tính năng nghe trộm cuộc gọi cũng là một trong những tính năng rất tốt đề bạn có thể kiểm soát liên lạc của người khác. Bạn sẽ nghe được các cuộc gọi đến hoặc gọi đi, các điện hội thoại ghi âm của điện thoại mà bạn đang theo dõi.

Tính năng theo dõi Messenger

Hiện nay vì Messenger là ứng dụng nhắn tin phổ biến nên nhu cầu theo dõi tin nhắn ở nền tảng cũng tăng cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể theo dõi những tin nhắn qua ứng dụng này khi sử dụng các phần mềm theo dõi tin nhắn.

Tính năng theo dõi Facebook

Theo dõi Facebook là việc bạn có thể theo dõi lịch sử sử dụng Facebook của đối phương hoặc các hoạt động liên quan. Bạn sẽ biết được người mà mình theo dõi comment, like và share những gì trên Facebook.

Những tính năng theo dõi bạn cần nắm
Những tính năng theo dõi bạn cần nắm

Như vậy, khosim.com vừa chia sẻ đến bạn thông tin về dịch vụ theo dõi tin nhắn của Viettel. Có thể thấy, bạn không thể theo dõi tin nhắn cá nhân của người khác qua các dịch vụ mà Viettel cung cấp nhưng bạn có thể hoàn toàn sử dụng các phần mềm thay thế. Tuy nhiên, khi sử dụng những ứng dụng này, bạn cần cân nhắc những rủi ro về pháp lý vì việc truy cập vào tin nhắn cá nhân của người khác là vấn đề khá nhạy cảm và không được pháp luật cho phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *