Cách tính số điện thoại hợp với tuổi mà bạn nên biết

13/03/2021 - By kinderstart.com

Để có thể chọn được sim hợp với tuổi thì điều quan trọng nhất là phải biết cách tính số điện thoại hợp với tuổi. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn, từ đó có thể chọn lựa được dãy sim có phong thủy tốt, có thể đảm bảo những yếu tố cát lợi […]

Để có thể chọn được sim hợp với tuổi thì điều quan trọng nhất là phải biết cách tính số điện thoại hợp với tuổi. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn, từ đó có thể chọn lựa được dãy sim có phong thủy tốt, có thể đảm bảo những yếu tố cát lợi về Địa Khí, Thiên Khí, hài hòa với nhân mệnh của người sử dụng. 

Cách tính số điện thoại hợp với tuổi dựa vào các yếu tố cơ bản

Dưới đây là những yếu tố yếu tố cơ bản trong cách tính số điện thoại hợp với tuổi mà bất cứ sim nào cũng nên có, người dùng nào cũng nên chọn lựa những sim có những yếu tố cơ bản này đẹp.

Yếu tố cát lợi về lý khí Phong Thủy

Theo Phong Thủy Huyền Không, thời gian trong Phong Thủy được chia thành Tam Nguyên – Cửu Vận và trong một vận thì sẽ có một sao phi nhập vào trung cung, từ đó tạo nên năng lượng vượng khí, nó giống như là chính tinh miếu địa, đắc địa, vượng địa trong Tử Vi, hiểu đơn giản là năng lượng tốt, ý nghĩa tốt của sao sẽ tạo ra lớn hơn mặt tiêu cực

Hiện đang trong thời kỳ Hạ Nguyên – Vận 8, trong đó sao Bát Bạch vượng khí, số 8 tương ứng với sao này và tương thích về năng lượng do đó hội tụ cát lợi, may mắn. Số điện thoại có số 8 vì thế nhận được năng lượng tốt từ vũ trụ, có thể giúp người dùng gặp được may mắn thịnh vượng.

Số 8 và số 9 là hai con số may mắn

Số 8 và số 9 là hai con số may mắn

Số 9 tương ứng với sao Cửu Tử là sao sinh khí nên sẽ giúp người dùng gặp được nhiều may mắn, tương lai sẽ tốt đẹp hơn nữa khi chuyển qua vận 9, lúc đó sao Cửu Tử từ sinh khí sẽ chuyển thành vượng khí. Chính vì thế, kết quả cách tính số điện thoại hợp với tuổi theo yếu tố này là số 8 và số 9 là hai số may mắn với bất cứ sim nào, với tất cả người sử dụng

Yếu tố Dịch Lý

Việc sử dụng sim Phong Thủy là mong muốn tị hung, xu cát, tìm lành, tránh dữ, giảm rủi ro và bất hạnh, mong thành công, phát đạt hơn. Chính vì vậy bạn cần phải chọn sim có quẻ Dịch tốt. Đây chính là cách tính số điện thoại hợp với tuổi quan trọng mà bạn nên biết. Quẻ dịch của sim càng tương ứng với mơ ước, nguyện vọng của người sử dụng thì càng tốt đẹp, điều này tạo nên ý niệm và hình thành động lực, làm nên nhiều thành công. 

Yếu tố quan niệm dân gian

Các số trong sim tổng cộng lại có giá trị cao thì là một sim cát. Điều này thể hiện địa vị của người dùng cao quý, được nhiều người nể trọng, phúc lớn, thọ cao, tài lộc dồi dào. Tổng các số trong sim là một yếu tố để có thể tính nút của sim, tổng số nút càng cao sim càng tốt. 

Tổng các số trong sim có giá trị cao thì là sim đại cát

Tổng các số trong sim có giá trị cao thì là sim đại cát

Ngoài ra, sim mà có những cặp số may mắn ở trong cấu trúc được cho là sẽ tạo ra linh khí có thể che chở, bảo vệ người dùng, giúp cho người dùng gặp được nhiều thành công, may mắn.

Mỗi người khác nhau sẽ có xu hướng đi tìm những nguồn năng lượng khác nhau phù hợp với bản thân. Điều này tạo ra sự khác biệt trong việc chọn lựa sim. Hay nói một cách khác là sim phải phù hợp với những đặc điểm mệnh lý của người sử dụng

Cách tính số điện thoại hợp tuổi để phù hợp đặc điểm mệnh lý của người sử dụng

Các con số trong ngày, tháng năm sinh hoặc đơn giản chỉ là 4 con số trong năm sinh là cách tính số điện thoại hợp với tuổi của rất nhiều người, cách này dựa trên sự xuất hiện của các con số theo thời gian sinh.

Cách tính số điện thoại hợp với tuổi theo cân bằng âm dương

Theo quan điểm âm dương số học, những số lẻ sẽ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Theo cách này để sim hợp với tuổi thì một sim cần phải có sự cân bằng âm dương ở trong cấu trúc thì mới là sim đại cát, có nghĩa là tương quan gần bằng nhau giữa số chẵn và số lẻ.

Tính số điện thoại theo cân bằng âm dương

Tính số điện thoại theo cân bằng âm dương

Từ năm sinh của người chọn sim sẽ biết được người đó sinh năm dương hay năm âm. Năm âm là những năm Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Hợi, Dậu còn năm dương là những năm Tý, Dần, Thìn, Thân, Tuất, Ngọ. Người sinh năm dương có thể chọn sim vượng âm, ngược lại người sinh năm âm dùng các sim vượng dương. Đây là phương án chọn sim thường được áp dụng nếu dãy sim chưa cân bằng âm và dương.

Cách tính số điện thoại hợp với tuổi theo ngũ hành

Căn cứ vào năm sinh có thể xác định thiên can, địa chi, ngũ hành nạp âm bản mệnh bằng bảng ngũ hành nạp âm và bảng lục thập hoa giáp. Sau khi biết ngũ hành bản mệnh, cách tính số điện thoại hợp với tuổi theo ngũ hành thực hiện như sau:

  • Chia dãy số sim thành những cặp số. Với những cặp số giá trị lớn hơn 60 thì lấy cặp số đó trừ đi 60 và lấy kết quả.
  • Xác định thiên can, địa chi với các cặp số qua bảng lục thập hoa giáp.
  • Xác định ngũ hành của những thiên can, địa chi. Trong những tổ hợp này, nếu ngũ hành nào chiếm tỷ lệ nhiều thì sim mang ngũ hành đó.
Cách tính số điện thoại hợp với tuổi theo ngũ hành

Cách tính số điện thoại hợp với tuổi theo ngũ hành

Những sim có ngũ hành tương khắc bản mệnh, hoặc là bản mệnh sinh xuất ngũ hành sẽ bị loại bỏ, sim này không hợp với tuổi người dùng. Ngược lại, những sim mà có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh thì sẽ được tập hợp lại sau đó tiến hành sàng lọc, lựa chọn tiếp theo. 

Đối với cách tính số điện thoại hợp với tuổi, việc xác định ngũ hành sim ngoài tính tương sinh đối với bản mệnh cần phải xem xét cả khía cạnh ngũ hành sim có thể có khả năng bổ khuyết Tứ Trụ với người sử dụng hay không?

Cách tính số điện thoại hợp với tuổi, chọn sim hợp mệnh hay phong thuỷ sim cần phải có thời gian và vốn tri thức của khoa học dự đoán thì mới có thể tiến hành được một cách thuận lợi. Vì vậy, các bạn nên nhờ những chuyên gia tư vấn để có thể tránh được nhầm lẫn, sai sót. Chúc các bạn thành công.