Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Funring của Mobifone chi tiết nhất

14/03/2021 - By kinderstart.com

Funring là dịch vụ cho thuê nhạc chờ còn khá là xa lạ đối với người dùng sử dụng mạng Mobi. Dịch vụ này giúp người dùng có thể tự do lựa chọn những loại nhạc chờ mà mình mong muốn. Hiện nay, dịch vụ nhạc chờ này còn khá lạ lẫm và mới mẻ […]

Funring là dịch vụ cho thuê nhạc chờ còn khá là xa lạ đối với người dùng sử dụng mạng Mobi. Dịch vụ này giúp người dùng có thể tự do lựa chọn những loại nhạc chờ mà mình mong muốn. Hiện nay, dịch vụ nhạc chờ này còn khá lạ lẫm và mới mẻ với nhiều nhiều thuê bao đầu số Mobifone. Vậy dịch vụ Funring như đã nói ở trên là gì? Cách đăng ký và cách hủy dịch vụ Funring của Mobifone gồm những bước nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bài viết dưới đây nhé! 

Dịch vụ Funring là gì?

Dịch vụ funring là gì?

Dịch vụ funring là gì?

Như đã nói, Funring được biết đến là dịch vụ cho thuê nhạc chờ của nhà mạng Mobifone. Dịch vụ này cho phép người dùng tự do lựa chọn những bản nhạc chờ cài đặt cho máy của mình.

Nói 1 cách cụ thể hơn, cụm từ Funring là viết tắt của dịch vụ Funring Me Mobile. Dịch vụ này giúp người dùng có thể tự động thay thế, lựa chọn âm thanh. Bạn có thể tự do lựa chọn những loại nhạc, âm phát khác nhau để cài nhạc chờ. Nhạc chờ khi được cài đặt với dịch vụ Funring sẽ được cài đúng bản nhạc bạn yêu cầu. 

Sự đa dạng và đặc biệt của Funring đó là ở những bản nhạc chờ. Nhạc chờ Funring cực kỳ bắt tai và cuốn hút người nghe bằng giai điệu độc đáo. Funring đan xen nhiều thể loại nhạc khác nhau cho bạn tùy ý lựa chọn và cài nhạc chờ. Cách cài đặt các bản nhạc chờ khi đăng ký Funring cũng cực kỳ dễ làm. Dưới đây là nội dung về phần đăng ký dịch vụ Funring dành cho bạn:

Cách đăng ký dịch vụ Funring của Mobifone

Cách đăng ký dịch vụ funring của Mobifone

Cách đăng ký dịch vụ funring của Mobifone

Đăng ký dịch vụ Funring không có quá khó khăn như bạn nghĩ. Dưới đây là các vấn đề trong cách đăng ký dịch vụ Funring của Mobifone.

Điều kiện để đăng ký dịch vụ

Nói về các đối tượng đủ điều kiện đăng ký dịch vụ này, sẽ có 2 yêu cầu chính cho thuê bao như sau:

  • Những thuê bao trả trước và trả sau thuộc nhà mạng Mobifone. Các thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều như bình thường.
  • Điều kiện: Các thuê bao đã đăng ký thành công dịch vụ nhạc chờ Funring và của Mobifone. Các thuê bao khi đã đăng ký thành công thì sẽ có thể tự động đăng ký tiếp. Hoàn toàn các bước rất nhanh chóng và thuận tiện.

Cách đăng ký nhanh dịch vụ Funring Me Mobifone

Để có thể hoàn tất bước đăng ký dịch vụ Funring, thuê bao của bạn cần phải đăng ký dịch vụ nhạc chờ của Mobifone trước đó. Funring cho phép người dùng tự động đăng ký khi đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ. Dưới đây là các bước làm cụ thể để tiến hành đăng ký:

  • Bước 1: Tiến hành cài đặt nhạc chờ theo cú pháp dưới đây: ON NC gửi đến 9084. (Bước này là cho những thuê bao chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ. Nếu bạn đã đăng ký thì bỏ qua bước này).
  • Bước 2: Bước này là bước đăng ký dịch vụ Funring Me Mobifone. Cú pháp để đăng ký đó là: DKF gửi 9224.
  • Bước 3: Để có thể cài nhạc chờ theo bài hát mà bạn yêu thích, hãy đánh cú pháp: CAI mã-bài-hát gửi đến 9224. Cú pháp này cho phép bạn tự do chọn cài bản nhạc mà bạn muốn chọn làm nhạc chờ.

Và như thế là bạn đã hoàn tất các bước đăng ký dịch vụ nhạc Funring của Mobifone rồi đó. Bạn hãy thử làm và cài cho mình một bản nhạc thật ý nghĩa và độc đáo nhé!

Cách hủy dịch vụ Funring của Mobifone chi tiết

Cách hủy dịch vụ Funring của Mobifone

Cách hủy dịch vụ Funring của Mobifone

Nếu bạn đã không còn ưa thích sử dụng dịch vụ cài nhạc chờ của Funring nữa, bạn có thể hủy. Cách thức và cú pháp hủy cũng khá dễ dàng cho bạn thực hiện. Chỉ cần với 1 cú pháp duy nhất là bạn có thể hủy ngay dịch vụ Funring này rồi! Vậy cú pháp đó là gì, hãy cùng tham khảo ngay dưới đây nhé:

Điều kiện để hủy nhạc chờ Funring Mobifone

Điều kiện đó là thuê bao Mobi mà bạn đang sử dụng đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring. Từ đó, bạn cần biết được những bài hát mà thuê bao mình đang sử dụng. Cần biết cụ thể về tên bài hát và mã số của từng bài hát.

Kiểm tra danh sách các bài nhạc chờ Mobifone

Để kiểm tra danh sách các bài hát bạn đang cài làm nhạc chờ, hãy soạn cú pháp: DS gửi đến 9224

Hệ thống điện thoại sẽ tự động gửi về cho bạn danh sách các bài hát mà bạn đã cài làm nhạc chờ. Đồng thời gửi cả cho bạn phần mã số của từng bài nhạc.

Cách xóa bài hát nhạc chờ Funring

Nếu bạn đang e ngại và muốn xóa bỏ nhạc chờ từ dịch vụ Funring để tránh gia hạn. Bạn hãy gửi liền tin nhắn với cú pháp:

XOA Mã-bài-hát-nhạc-chờ gửi: 9224

Chỉ cần có mã bài hát từ dịch vụ Funring, bạn sẽ có thể tự do hoàn toàn xóa được bài nhạc. Bạn cũng có thể cài 1 bài nhạc chờ khác theo cú pháp đã hướng dẫn ở phần trên.

Hướng dẫn cách hủy hoàn toàn dịch vụ Funring

Bạn cảm thấy phiền phức hoặc không còn muốn sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Funring nữa. Để tiến hành hủy HOÀN TOÀN dịch vụ, bạn tiến hành cú pháp:

HUY gửi 9224

Việc hủy hoàn toàn dịch vụ sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề phát sinh khi đăng ký dịch vụ. Việc hủy dịch vụ hoàn toàn sẽ giúp bạn ngăn chặn việc phát sinh chi phí không đáng khi bạn không có nhu cầu.

Tổng kết

Như vậy bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ nhạc chờ Funring. Đồng thời giúp bạn biết cách hủy dịch vụ funring của Mobifone. Đồng thời bài viết chỉ cho bạn cách đăng ký dịch vụ Funring cực kỳ dễ dàng. Cuối cùng, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã theo dõi bài viết của chúng tôi.