Cách tính dựa theo tứ trụ

Một số điện thoại đẹp có thể được xác định theo nhiều tiêu chí khác nhau, trong đó lựa chọn số hợp tuổi luôn là ưu tiên hàng đầu. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi thật sự là rất khó khăn và nhiều đắn đo. Đó là tâm lý chung của nhiều người. Họ đắn đo bởi sự hoài nghi không biết số điện thoại này có phù hợp với mình, có thật sự đẹp, được khen hay bị chê ?

Lựa chọn sim hợp tuổi mang đến cho bạn điều gì?

Một số điện thoại đẹp không chỉ thể hiện cá tính mỗi người mà còn mang đến cho chủ nhân sự sở hữu nó may mắn, tài lộc, bình yên và hạnh phúc… Số điện thoại đẹp như một tấm thảm đỏ dành cho bạn sải bước vững chắc trên con đường đi đến thành công. Một số điện thoại có phong thủy không đẹp, không hợp tuổi với bạn sẽ đem tới nhiều điều không may, tiền tài, của cải và danh vọng sẽ không cánh mà bay.

Số điện thoại bạn đang sử dụng liệu có hợp tuổi? 
Số điện thoại bạn đang sử dụng liệu có hợp tuổi?

Vì vậy, số điện thoại đẹp bao hàm một giá trị và một ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Hãy cũng khosim.com khám phá những cách chọn số điện thoại hợp tuổi sau đây nhé.

Những cách chọn số điện thoại hợp tuổi

Dựa theo năm sinh, tháng/năm sinh hoặc theo cả ngày tháng năm sinh của từng người mà ta phát triển thành nhiều cách chọn số điện thoại hợp tuổi, bao gồm:

Cách chọn dựa theo năm sinh
Cách chọn dựa theo năm sinh

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi theo năm sinh

Con số tháng/ năm sinh, ngày/ tháng/ năm sinh, hoặc đơn giản nhất là 4 con số trong năm sinh chính là một cách chọn số điện thoại hợp tuổi rất phổ biến của không ít người dùng. Cách tính này dựa trên sự xuất hiện của con số theo thời gian sinh. Ví dụ: người có ngày sinh 9/12/1986 thì cách chọn sim hợp tuổi có các số đuôi như:

  • Theo năm sinh: 09**1986, 08**1986, 03**1986… 
  • Theo tháng/năm sinh: 09**121986, 08**121986, 03**121986…
  • Theo ngày/tháng/năm sinh: 09*9121986, 08*9121986, 03*9121986…

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi dựa theo tứ trụ

Tứ trụ của con người được hình thành bởi các yếu tố từ giờ sinh, ngày, tháng sinh và cả năm sinh. Xem xét theo tứ trụ ta sẽ biết hành vượng hành suy của mỗi người và theo đó giúp ta tìm đến số điện thoại có dãy ngũ hành bổ khuyết hành suy cho từng người sử dụng. 

Cách tính dựa theo tứ trụ
Cách tính dựa theo tứ trụ

Ví dụ: người sinh ngày 9 tháng 12 năm 1986 giờ Dần có tứ trụ Kim nên việc lựa chọn số điện thoại có ngũ hành Kim sẽ giúp kích hoạt vượng khí rất tốt cho họ.

Cách chọn số điện thoại hợp với tuổi dựa theo số hợp tuổi 

Mỗi năm tuổi sẽ ứng với một con số phong thủy hợp tuổi may mắn nhất định. Dựa theo con số này người dùng sẽ áp dụng để tính ra số điện thoại hợp với tuổi của mình.

Cách chọn dựa theo số hợp tuổi
Cách chọn dựa theo số hợp tuổi

Ví dụ: người có năm sinh 1986 là tuổi Bính Dần, bản mệnh Lư Trung Hỏa, các con số hợp mệnh là 3, 4, v 9. Chi Dần dương mạng Dương nên con số hợp với người tuổi Bính Dần hơn tất cả là con số 4 (số chẵn – Âm mạng), nhờ tính âm dương hòa hợp. Cũng từ đó những số điện thoại có xuất hiện nhiều chữ số 4 chính là số điện thoại phù hợp tuổi 1986.

Đánh giá chi tiết từng cách chọn số điện thoại hợp tuổi

Các cách chọn số điện thoại hợp tuổi bên trên đều dựa theo con số thời gian sinh của người chủ nên về cơ bản gắn liền với chủ nhân của số điện thoại hơn so với rất nhiều cách lựa chọn khác. Tuy nhiên vẫn còn mặt hạn chế:

Cách chọn dựa theo con số đuôi năm sinh 

Sự xuất hiện của con số thời gian sinh ở cuối dãy số điện thoại là một cách thể hiện sự đẳng cấp cá nhân, đem tới sự khẳng định tính cá nhân hóa – là của riêng, là duy nhất của người sở hữu. Tuy nhiên, xét về mặt phong thủy, con số thời gian sinh chưa chắc đã hợp bản mệnh của người dùng.

Cách chọn dựa theo tứ trụ

Đây được xem là cách chọn duy nhất có chứa thêm giờ sinh, có thể đánh giá rằng cách chọn này gắn liền nhất với người dùng hơn. Hơn nữa, cách chọn này còn xét thêm đến các yếu tố bổ trợ như cửu tinh đồ, quẻ dịch, hay những bộ số đẹp sẽ tăng thêm phần trường khí phong thủy cho số điện thoại. 

Vì vậy, đây được xem là cách xem số điện thoại hợp tuổi có phần vượt trội hơn hẳn các cách chọn còn lại. Bởi lẽ vừa gắn với người dùng hơn, lại chứa đựng thêm những yếu tố phong thủy khác rất tốt cho tuổi của họ. 

Cách chọn dựa theo số hợp tuổi

Không một ai có thể phủ nhận tác dụng tích cực của con số hợp tuổi đối với từng tuổi đó nhưng liệu rằng chỉ một con số hợp tuổi có thể gây tác động tốt đến toàn bộ các con số của cả dãy, trong khi một số điện thoại có tới 10 chữ số. Vậy nên cách chọn này cũng cần xem xét lại.

Dù ta có lựa chọn theo cách nào thì mục đích cuối cùng của bất kỳ người dùng nào cũng là mong những điều tốt đẹp và may mắn nhất sẽ đến với cuộc sống của mình. Vì thế bên cạnh việc quan tâm đến phong thủy hỗ trợ mệnh bản thân, người dùng cũng nên nỗ lực hết mình. Phong thủy đạt vượng kết hợp cùng với sự nỗ lực thì tất thảy mọi sự cát lành và an nhiên sẽ không còn nằm ngoài tầm tay của bạn. 

Tuy nhiên nếu bạn còn băn khoăn và chưa biết tìm mua số điện thoại hợp tuổi thế nào, bạn có thể tham khảo qua website: khosim.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 0911.000.888 – (028)38.888.999 để được tư vấn chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *